หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2559

Modric hồi sinh dưới sự dẫn dắt của Zinedine Zidane.

Kể từ khi Zinedine Zidane chính thức nắm quyền tại Real Madrid, một ngôi sao ở tuyến giữa đã chính thức trở lại chính mình đó chính là Luka Modric.

Tiền vệ Modric đã có một hành trình đầy cảm xúc kể từ khi gia nhập Real Madrid. Kể từ khi gia nhập Real Madrid vào tháng 12/2012 Anh được đánh giá là bản hợp đồng thất bại của Real Madrid. Tiền vệ Croatia đã tiêu tốn của đội bóng này một số tiền lên đến 35 triệu Euro nhưng đã không thể hiện được gì khi Jose Mourinho còn làm việc tại đây. Sau đó Carlo Ancelotti đến. Ông đã biến Luka Modric trở thành một tiền về cực kỳ xuất sắc. Dưới sự chỉ đạo tiền vệ này hàng tiền vệ của Real lần đầu tiên không còn lép vế so với hàng tiền vệ của Barcelona.
Zidane đã giúp Modric tái sinh.
Sau khi Ancelotti và Benitez lên nắm quyền Modric lại trở về phong độ dưới thời cho Jose Mourinho. Phải chăng anh chỉ phù hợp với sơ đồ tấn công thay vì chơi với sơ đồ thiên về phòng thủ. Và câu trả lời đã có sau khi Zidane lên nắm quyền. Cũng với Modric đó  những Zidane đã giúp anh trở lại với bản năng vốn có của mình.

Sau 3 trận dưới Dưới quyền của Zidane,  Modric như một vũ công ở hàng tiền vệ. Chia sẻ tình trạng hiện nay anh cho biết mọi người đều cảm thấy thoải mái khi  Zidane lên nắm quyền dù rất tiếc khi Benitez bị sa thải. Anh cho biết Zidane rất có cái uy trong phòng thay đồ.”Khi ông ấy nói mọi người đều lắng nghe. ông ấy rất thẳng thắng, nói chuyện trực tiếp với từng cầu thủ và không bao giờ vòng vo”. Modric cho hay.
Anh dể dàng vượt qua vài đối thủ trên sân một cách nhẹ nhàng.
Điểm tiếp theo khiến Modric rất hài lòng với ông thầy người Pháp đó chính là lối chơi tấn công mà các cầu thủ đều yêu thích.”Chúng tôi đã lên bóng nhanh trực diện. Các cao thủ đã thật sự rất hiểu nhau. Chúng tôi cùng nhau tấn công và cùng nhau  phòng ngự”. Modric cho biết thêm.

Nhìn Modric thi đấu người ta lại liên tưởng đến Zidane thời còn là cầu thủ. Anh có thoát khỏi sự truy cản của đối thủ, có thể 1,2 hay 3 một cách nhẹ nhàng và thanh thoát. Anh không khác gì một vũ công ở giữa sân. Đó là điều mà tất cả các fan hâm mộ của Real Madrid đều mong muốn thấy anh.
Với việc Modric trở lại với chính mình, Real hoàn toàn tin tưởng rằng họ sẽ tiến lên và giành chiến thắng trong thời gian tới.

1 ความคิดเห็น: