หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Tướng chơi sỹ Yena download bộ combo “khủng”, game thủ đã biết chưa?

Trong những các tướng new được nhà nâng cấp game đồng đội Liên quân di động bổ sung phút giây qua, chắc hẳn rằng tướng đấu sỹ Yena thuộc vào hàng nổi trội nhất.

Cái thương hiệu đầy êm ả dịu dàng với một “sắc vóc” không hề kém cạnh một ai, việc nữ tướng này “hot” cũng là điều quá dễ hiểu rõ phải chứ nào?

Rất may là Yena là vị tướng vào dạng “tài sắc vẹn toàn” chứ không chỉ một bình hoa di động. điều này hỗ trợ cho gamer có thêm 1 chọn lựa new để thử sức trong các màn Liên Quân về sau của chính bản thân mình.

Là 1 trong những tướng đấu sỹ, tất nhiên Yena sẽ dựa nhiều vào những đòn thế công kích đầy sức khỏe. Vị tướng này quả thật mua các đòn đánh bộ combo hết sức đáng gờm. tuy vậy kéo theo này lại là độ không dễ dàng khá cao, khiến cho việc phát huy hết đc sức khỏe của Yena là điều không còn tiện lợi 1 chút nào.

Dưới đây là một số trong những Khả năng cần dùng combo cho tướng Yena, hi vọng có lẽ phụ trợ ích cho bạn.
Tướng Yena có hình ảnh bên ngoài rất chi là đã mắt
Tướng Yena có hình ảnh bên ngoài rất chi là đã mắt
Cần dùng Yena chỉ trong Game Liên quân Mobile sao để cho hiệu quả?

Lối chơi thi công cho Yena nên phụ thuộc 2 trạng thái công kích của vị tướng này, chính là 1 2 loại vũ khí mà Yena sở hữu và sử dụng. Đó chính là song đao hoặc nguyệt đao. phụ thuộc mỗi loại vũ khí đó mà Yena có 2 dạng Nội tại khác biệt.

Chỉ trong tình huống cần đến nguyệt đao, Yena rồi sẽ rất đáng để gờm và những đòn đánh cực mạnh. Tại Sao là do vị tướng này đc cộng thêm tới một nửa chỉ số sát thương. không chỉ là vậy, công đã cường, thủ của Yena bây giờ cũng cực mạnh, với khả năng kháng thương lên đến 50% trong những lúc đang thực hiện đòn thế.

Trong khi nguyệt đao chắc là coi là đòn tấn công thiên hướng về sức mạnh, thì cặp tuy nhiên đao lại giúp Yena tạo nên điểm mạnh về mặt tốc độ, suport vị tướng này dịch chuyển nhanh chóng hơn, quan trọng khi bước vào chiêu cuối.

Không chỉ vậy, ở chiều ngược lại, khi đối thủ của Yena trúng đầy đủ liên tiếp 5 đòn đánh của Yena, rồi sẽ cần phải chịu thêm hiệu ứng đặc trưng, khiến chúng bị giảm speed dịch chuyển.

Về mặt full bộ, khi sử dụng tuy nhiên đao (đánh dấu A), tướng Yena của bản thân nên thi triển những chiêu trò theo thứ tự: 2-1-1-3.

Bên cạnh đó đó, tương tự như trên, khi dùng nguyệt đao (đánh dấu là B), Yena cũng nên thực hiện các chiêu thức theo thứ tự: 2-1-1-3.
Thứ tự những giải pháp trong vòng combo của tướng Yena
Thứ tự những giải pháp trong vòng combo của tướng Yena
Hầu như lại, tướng Yena nên triển khai các đòn đánh thế dù thế đao trước, nối tiếp theo ngay sao là các chiêu thức nguyệt đạo: 2A-1A-1A-3A-2B-1B-1B-3B.

Đặc biệt để ý, chiêu thức hàng đầu ở cả 2 loại vũ khí đều được thi triển 2 lần tới tấp. dù, để có khả năng làm được điều này, xem xét là lần ra đòn trước tiên cần trúng đích.

Không những vậy, cũng nên đo lường và thống kê khi tung chiêu 1 ở nguyệt đao. Bởi loại vũ khí này, như đã nói ở bên trên, mang tính chất sức mạnh. vì vậy chiêu hàng đầu của nguyệt đao là ở dạng tích năng lực. Tức là giữ càng lâu trước khi ra đòn thì sức công phá càng mạnh.

Trang bị thế nào cho đấu sỹ Yena thêm khủng?

Là một trong những đấu sỹ cùng chuỗi full bộ rất mạnh, Yena rồi sẽ càng nguy khốn hơn nếu được lên những trang bị hỗ trợ tương xứng, giúp vị tướng này phát huy đc hết các điểm nhấn của bản thân mình.

Trước tiên cần phải kể đến Thương Longinus. Trang bị này suport Yena chắc là phá giáp của đối phương 1 cách điêu luyện, Hình như còn giúp giảm phút giây hồi chiêu, tăng bản lĩnh chống chịu trong đầu ván đấu.

Tiếp sau là trang bị giày kiên định. Chiếc giày này giúp Yena linh động hơn trong vòng giao tranh.

Thứ ba cần kể tới Áo choàng băng giá. Bởi các vố thế combo của Yena cần thiết rất lớn ở độ chính xác. chính vì như vậy, trang bị này, và bản lĩnh kiểm soát đối thủ qua hiệu ứng làm chậm, để giúp Yena dễ dãi trình làng đc những đòn thế chính xác hơn.
Nữ tướng Yena rất chi là “hot” kể từ lúc được bổ sung
Nữ tướng Yena rất chi là “hot” kể từ lúc được bổ sung
Là 1 trong những nữ tướng, khả năng chống chịu "nguyên bản" của Yena là không thực sự đặc trưng. vì vậy, muốn "nên nghiệp lớn", bạn cần phải tăng sức khỏe và khả năng chống chịu cho vị tướng này. Đó chính là Tại Sao Huân chương Troy rất có lợi cho Yena, cùng chức năng tăng 360 giáp phép và 1000 máu.

Nanh Fenrir cũng chính là một trang bị khác, giúp Yena tiện lợi triệt tiêu địch hơn. bên cạnh việc bổ trợ tăng thêm 200 công vật lý, nanh Fenrir còn khiến cho đối phương của Yena cần phải chịu thêm 30% sát thương nếu bình máu chỉ từ bên dưới một nửa.

Rút cuộc, Giáp hộ mệnh là vật phòng ngừa thân không thể không có, suport Yena có vẻ chuẩn bị sẵn trước mọi trường hợp tấn công mà địch ra mắt.

Như vậy là họ vừa điểm qua bí kíp cần đến combo cũng giống hình thức lên đồ chiến sỹ cho Yena. hy vọng bài viết rồi sẽ khiến cho bạn hiểu rõ thêm và cần đến hay hơn vị tướng siêu hot này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น