หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563

Phương thức biến Quillen thành tướng đi Rừng mạnh nhất Liên quân mùa 10

Vị trí đi Rừng chắc chắn không phải một chỗ đứng đơn giản. Nó yêu cầu khiêm tốn tướng của bạn phải thực sự cơ động để sẵn sàng đảo đường đi gank cho anh em nhưng cũng buộc phải sốc sát thương xuất xắc để kiểm soát điều hành bùa lợi hoặc mục tiêu lớn cho team.

Nếu bạn có nhu cầu thử vị trí của một người đi Rừng thì hãy lựa chọn Quillen – Một trong những vị tướng có khá nhiều Trải Nghiệm đi rừng nhất của Liên quân. chàng trai này giống như tàng hình để bất ngờ áp sát kẻ thù, tốc độ dịch chuyển nhanh lẹ, sức sát thương cực khủng. quan trọng hay chiêu của chàng trai là gây sát thương chí mạng từ phía sau khiến cho kẻ địch trở tay không kịp.

Hãy cùng mày mò cách tinh chỉnh và điều khiển Quillen ngay nhé!

Cách lên đồ cho Quillen

Quillen là một trong những trinh sát chóng vánh và mạnh nên yêu cầu so với trang bị cho anh chàng này chính là tăng nhiều nhất khả năng gây sát thương vật lý. Lực sát thương cần phải dồn trực tiếp lên đối phương để làm nên đòn chí mạng. dẫu thế gamer cũng nên cẩn thận vì lượng sát thương càng cao lại càng dễ bị thấp máu nhé.
Quillen thích hợp cho sang trọng lên đồ gây sát thương mạnh
Quillen thích hợp cho sang trọng lên đồ gây sát thương mạnh
Những món trang bị cần có cho Quillen gồm có những món sau:

● kiếm Truy Hồn: Tăng công vật lý lên cực cao đồng thời tăng tỷ lệ hút máu cho Quillen.

● giày Kiên Cường: Quillen rất quan trọng lợi thế về tốc độ chạy cũng đúng giáp phép do sản phẩm này phân phối để sẵn sàng cận đấu bất cứ lúc nào.

● Thương Xuyên Phá: Tăng công vật lý cho những đòn trúng kẻ thù.

● tinh vi Kiếm: Tăng công vật lý, tốc độ đánh cho Quillen. quan trọng sau 5 giây khi đã cần đến chiêu thức này thì các pha ra đòn thường tiếp theo sau rồi sẽ được tính gấp rất nhiều lần công vật lý.

● Thánh Kiếm: Vừa tăng công vật lý vừa tăng mật độ chí mạng.

● Nanh Fenrir: Tăng công vật lý

Bộ combo của Quillen

Vì Quillen chắc là hồi ngay lập tức mọi năng lực sau khoản thời gian tham gia hoặc trực tiếp đánh bại một đối phương nên full bộ hài hòa và hợp lý nhất của anh chàng này sẽ là:

Ẩn Sát – Đoản mệnh – Chém Đôi – Trừng Trị

Cần đến Ẩn Sát để tàng hình ngay từ trên đầu sẽ khiến địch bị bất ngờ với dĩ nhiên là Quillen giật thế thượng phong để ra những đòn chí mạng. Nếu đánh bại được mục đích thì game thủ lại chắc là ngay lập tức tái cần đến combo trên.

Mật tịch đi đường của Quillen

Đầu ải

Thời đoạn đầu trò chơi tuy thế Quillen mang sẵn nội tại dành riêng để chuyển động tại đường Rừng nhưng nhớ rằng kêu gọi bạn bè sử dụng tầm nhìn để canh Rừng trợ giúp mình nhé. người chơi hãy mở màn tại bãi Bùa đỏ vì bạn dạng thân bạn không cần phải cần dùng năng lượng.

Bạn hãy sử dụng tới tấp đòn Chém Đôi để dọn quái rừng với đạt cấp độ 4 trước đối phương đi Rừng của team gamer.
Nhanh tay để kịp lên cấp độ 4 trước đối phương đi Rừng của bản thân mình nhé
Nhanh tay để kịp lên cấp độ 4 trước đối phương đi Rừng của bản thân mình nhé
Nếu Quillen bị rơi vào trường máu tụt thấp thì hãy dùng Đoản Mệnh để tẩu thoát khẩn cấp. Việc Quillen bị mất mạng đồng nghĩa cùng việc Rừng bên mình đang lâm vào thế mất kiểm soát điều hành, thay đổi giao ưu thế cho đối thủ.

Giữa màn

Time giữa màn là tuyệt đỉnh phong độ của Quillen nên lúc này trách nhiệm mà Quillen cần phải thực hiện cho đội nhóm mình là cực kì nhiều.

Đầu tiên gamer cần phải có mặt trong các pha giao tranh tuy vậy lớn tuyệt nhỏ để tóm gọn với tiêu diệt chủ lực của địch. Bằng sự cơ động của bản thân Quillen cần phải tranh thủ lao vào giữa giao tranh và tàng hình để tiếp cận mục tiêu. ngay lúc đối tượng có sơ hở gamer buộc phải kết liễu chúng ngay cùng trở lại kiểm soát điều hành các đối tượng rộng như Rồng. Đừng để team đối thủ có cơ hội chiếm mất Rồng giờ đây nhé.

Dường như bạn cũng buộc phải nhanh nhạy kiểm soát và điều hành bùa của đối phương và nhường khoáng sản bùa của đội nhóm mình cho đồng minh. phối hợp nhịp nhàng với tướng đi đường giữa rồi sẽ cho bạn thăng tiến sức khỏe dễ gank đường tiện lợi hơn.
Phong độ của Quillen rồi sẽ đạt đỉnh cao vào những phút giữa trận
Phong độ của Quillen rồi sẽ đạt đỉnh cao vào những phút giữa trận
Cuối trò chơi

Cách chơi hợp lí nhất của Quillen lúc này là tạo tiền ảo đề cho những pha giao tranh. anh chàng cần kiểm soát các mục tiêu rộng để đoạt lợi thế cho cả nhóm đồng thời liên tục nấp bụi hoặc tàng hình để ám sát kẻ địch.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น