หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563

Làm sao để tăng FPS trong vòng Rules of Survival?

FPS là chỉ số phải nhớ, nó không những tác động đến Trải Nghiệm của bạn mà còn làm khó cho những di chuyển để điều chỉnh nhân vật. đặc biệt là trong vòng loạt game sinh tồn như Rules of Survival, chỉ cần bạn lơ là 1 trong những giây thì cũng có thể có thể bị đè bẹp ngay lập tức.

Để khắc phục điều ấy những gamer đã Thấy được mật tịch tăng FPS trong vòng ROS. dựa trên nội dung của những Pro, nội dung bài viết này sẽ hầu hết cho bạn bí kíp tăng FPS hiệu quả tối ưu nhất trong vòng ROS. Hãy theo dõi nội dung bài viết để hiểu rõ thêm xem thêm về phong thái làm này nhé!

Những chế độ đội nhóm chỉ trong ROS

Trước khi hướng đến về FPS bọn họ sẽ đi sơ qua về những thể loại đội nhóm trong ROS. Tại trò chơi này, người chơi có vẻ Kinh nghiệm 4 loại game đội hình sau đây:

Loại game solo (chơi đơn): bạn sẽ cần phải đánh nhau và 120 người còn lại, 1 mình vượt qua cùng bất kỳ ai cũng là kẻ thù của mình.

Loạt game Duo (2 người): thể loại này chất nhận được game thủ đạt thêm 1 anh em, như vậy chỉ trong cuộc đấu sẽ có tối đa là 60 đội nhóm.

Cách thức Quad (4 người): loạt game đấu 4 người một nhóm với 29 đội 1 màn giúp đỡ Rules of Survival trở thành sôi động hơn. chúng ta cũng có thể vào đội với 4 người lạ lẫm còn nếu không có đủ anh em.

Phiên bản Fire đội nhóm (5 người): Ở thể loại này gamer có đến 5 người một nhóm, nó đòi hỏi bạn phải có kĩ năng nhất định để không biến thành gánh nặng cho cả đội nhóm. Đồng thời, sự dựa trên kết hợp ăn ý cũng chính là điều cực kì cần thiết chỉ trong cách thức chiến này.
Rules of Survival có nhiều tựa game chơi team khác nhau để game thủ chọn.
Rules of Survival có nhiều tựa game chơi team khác nhau để game thủ chọn.
FPS trong ROS là gì?

FPS là từ viết tắt của Frame Per Second, có nghĩa là khung hình hiển thị trên một giây.

Chúng ta cũng có thể hiểu dễ chơi rằng FPS càng cao thì khi chơi trò chơi rồi sẽ càng mềm mại, sẽ không ra mắt những hiện tượng chiếm khung hình gây xúc cảm khó tính với làm cản trở cho những thao tác khi chơi trò giải trí.
FPS quyết định đến độ mượt của Game
FPS quyết định đến độ mượt của Game
Hình thức tăng FPS trong vòng ROS

Để tăng FPS chỉ trong Rules of Survival game thủ buộc phải tiến hành các bước sau đây:

Bước 1: chọn lựa mục Settings ở hình ảnh chính của Game ROS.

Bước 2: ở đoạn Basic sẽ có những thiết đặt cơ bản hiện ra, game thủ cần phải thực hiện điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Phần Graphics: có 5 cực hiếm hiển thị hình ảnh được đề cập đến là

- Excellent: đồ họa mức độ tối đa, cùng những máy kém chơi có khả năng sẽ bị chiếm.

- High: thiết lập bối cảnh mức cao.

- Balance: thiết đặt bối cảnh ở mức cân bằng phù hợp với nhiều loại máy.

- Smooth: thiết đặt thiên hướng về FPS, suport game thủ chơi game mượt hơn.

- Low: cài đặt mức thấp nhất, phù hợp với những máy có cấu hình thấp.

Phần FPS Settings: ở đoạn này bạn sẽ có 3 cấu hình thiết lập về cơ thể. chúng tôi động viên bạn để ở loại game Standard là mức chuẩn chỉnh nhất. thể loại này hợp với nhiều loại máy, nhất là những đồ chơi game không quá mạnh. Còn nếu bạn cần đến điện thoại chuyên chơi trò chơi thì chắc là để High hoặc Ultra để sở hữu Khả năng cực tốt.

Phần Shadow Settings: cài đặt về đổ bóng, cùng 5 quý giá là Ultra, High, Medium, Low cùng none. chức năng này suport ROS trở nên chân thật hơn. mặc dù thế, để tăng FPS thì gamer nên để ở loạt game Low hoặc None.
Quá trình tăng FPS chỉ trong ROS đơn giản hơn nhiều
Quá trình tăng FPS chỉ trong ROS đơn giản hơn nhiều
Phần Other Display Settings: là phần chung cục để tăng FPS cho Rules of Survival. tại vị trí này bạn phải chú ý một điểm duy nhất là tự động Power Saving. game thủ không nên bay tính năng này cho dù vậy game thủ đang chiến Rules of Survival bên trên cả máy tính tốt dế yêu, vì nó sẽ vô tình làm giảm hiệu năng của đồ chơi game xuống rất nhiều.

Trên đâu là các chỉ dẫn bổ trợ bạn cũng có thể tăng FPS trong ROS, mong muốn các thông báo này giống như giúp ích cho mình trong quá trình chiến Rules of Survival của bản thân mình. Chúc Anh chị em chơi trò giải trí vui vẻ!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น