หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi đi vị trí cao nhất của Yena mùa 14

Yena còn đc hiểu đến với biệt danh là vũ nữ bán nguyệt, là vị tường thuộc đội đấu sĩ. Yena có bộ năng lực khá phức hợp với có không ít chính sách thay đổi như Richter, Liliana, anh hào. lối chơi Yena được xếp vào mức độ khó khăn, ở mức 9/10 khung độ không dễ dàng ở bảng xếp hạng các tướng của Liên quân di động.

Yena là 1 trong những vị tướng new nhưng nhờ hình ảnh bên ngoài đẹp mắt, cuốn hút và lực sát thương lớn khi giao tranh nên Yena đang là hero đc chọn lựa tối đa hiện thời. Yena có xuất thân cao tay, được thừa hưởng nền giáo dục Thần học đổi mới của đế quốc. mặc dù thế sau khi đế quốc bị tiêu diệt, Yena màu đỏ lộc may là hero đỏ may mắn nhất còn vượt qua. hãy đọc các thông tin dưới đây để có khả năng tinh chỉnh và điều khiển Yena một cách rất tốt nhé!

Mật tịch tăng tài năng cho Yena trong Liên quân di động mùa 14

Yena có thứ tự lên khả năng là Toái nguyệt trảm -> Luân nguyệt trảm -> Toái nguyệt trảm -> Mãn nguyệt trảm. Thứ tự lên kỹ năng của Yena khá cần ghi nhớ, bạn chỉ việc bật sai thứ tự kỹ năng hoặc cần đến không cân xứng, Yena sẽ biến thành quả tạ của cả đội ngay lập tức.

Nội tại của Yena được chia thành hai dạng phù hợp với vũ khí cần dùng. Nếu vũ khí cần dùng là tuy nhiên đao, tốc chạy của Yena sẽ được tăng thêm, nhất là các cấp cuối. những pha ra đòn thường hoặc kĩ năng của Yena sẽ tạo ra một dấu ấn có hình nguyệt trảm lên đầu của kẻ thù. Nếu vũ khí ở dạng nguyệt đao, những đòn của Yena sẽ tăng thêm 1/2 sát thương. quan trọng, khi ở phía trong trạng thái này những kĩ năng của Yena sẽ khi bị đứt quãng vì bất kỳ Lý Do gì, đồng thời đc miễn 1/2 sát thương trong tiến trình ra chiêu.
Yena có kỹ năng khá đa chủng loại.
Yena có kỹ năng khá đa chủng loại.
Bảng ngọc phù hợp giành cho Yena

Ngọc đỏ: ngày càng tăng công vật lý cho Yena, từ đó sát thương chuẩn của Yena cũng được tăng vọt. Đồng thời, Yena sẽ bao gồm cú đánh mạnh khỏe hơn nhờ bản lĩnh xuyên giáp của chính bản thân mình.

Ngọc xanh: ngày càng tăng bản lĩnh xuyên giáp của Yena, loài ngọc này cũng bổ trợ tăng thêm công vật lý cho Yena nữa, nhất là chỉ trong giai đoạn đầu cuộc đấu.

Ngọc tím: nên chủ yếu vào những loại ngọc giúp đỡ tăng cường đánh cùng tốc chạy cho Yena. Vì cô gái này buộc phải dịch rời chóng vánh với công kích gây sát thương liên tục bằng những đòn thường.
Bảng ngọc hỗ trợ tăng thêm sức mạnh của các tài năng.
Bảng ngọc hỗ trợ tăng thêm sức mạnh của các tài năng.
Hướng dẫn lối chơi đi Đứng top cho Yena

Lối chơi ở thời đoạn đầu trận chiến

Trước tiên, cô gái Yena sẽ cần sử dụng Bộc phá hoặc Tốc biến cho quá trình đi đường của bản thân. Ở thời đoạn đầu cuộc chơi, Yena vẫn còn đang nhát, bạn không nên cần dùng Yena lên quá cao. có thể tập chúng ăn chim ánh sáng soi rừng đối thủ hoặc farm quái. chỉ trong tình huống cần đối chọi với tướng của đối phương, Yena nên giữ khoảng bình yên cùng đàm luận giải pháp bằng phương pháp cần dùng Toái nguyệt trảm cùng Luân nguyệt trảm kết hợp cùng nhau.

Người chơi nên cố gắng suport và điều hành và kiểm soát ăn dơi quỷ cũng đúng để ý map bé, trợ giúp mid thông qua bản lĩnh cơ động của chính bản thân mình. trong thời đoạn đầu này, đẩy quân nhân với trợ giúp là bổn phận phải ghi nhớ nhất của Yena.

Lối chơi ở thời đoạn giữa với cuối cuộc chiến

Năng lực của Yena khá đa dạng, gamer giống như lợi dụng thế mạnh này để up date các trường hợp khác biệt chỉ trong giao tranh. đặc biệt là giỏi chiêu Tụ nguyệt trảm, nó sẽ sở hữu được hiệu ứng rất mạnh với choáng khi đc tích đủ điểm. giờ đây bạn có thế dựa trên nó và tốc biến để mở giao tranh. Hãy cố gắng ăn chim ánh sáng với quái rừng của địch thủ khi có thời cơ để tăng thêm cấp độ và Khả năng cho mình.

Thời đoạn giữa trận đấu, Yena buộc phải nỗ lực đẩy quân nhân Caesar cao, đồng thời bổ trợ mid gank đối thủ. đối tượng của Yena được xem là xạ thủ, pháp sư của quân thù. Đến cuối trận đấu, Yena sẽ sở hữu sức sát thương cao hơn nhưng vẫn khá gian nan khi những đối thủ đi theo đội nhóm. chính vì như thế, Yena cần phải lợi dụng địa thế để bắt lẻ với tiêu diệt kẻ thù. trước tiên hãy sử dụng dù thế đao để công kích đối thủ, rồi new chuyển hẳn qua nguyệt đao để kết liễu hoặc rút lui. game thủ cần phải để ý, nên giải quyết và xử lý địch 1 cách nhanh lẹ vì Yena có số lượng máu khá thấp.
Yena có con số máu khá thấp nên buộc phải tiêu diệt địch nhanh gọn lẹ.
Yena có con số máu khá thấp nên buộc phải tiêu diệt địch nhanh gọn lẹ.
Trên đấy là cách chơi đi Đứng đầu của Yena mùa 14, mong muốn các bạn sẽ bao hàm Trải Nghiệm tuyệt hảo lúc chơi vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น