หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi, lên đồ với chế ngự Sion mùa 10 và bảng ngọc hỗ trợ

Sion là 1 trong những binh lực bao gồm tài năng khống chế trên diện lớn mạnh cùng gây được nhiều sát thương kể cả khi lên toàn đồ chống chịu. sức khỏe đi đường của Sion khiến cho địch thủ thấp thỏm và lối chơi nâng tối đa vào Sát Nhân Hống (E) để cấu rỉa địch thủ và số năng lực làm yếu cực ít mà tầm sử dụng lại rất xa, nhưng lại không lôi kéo bộ đội đánh. Sion còn dường như dọn bộ đội với 3 kĩ năng thường đều gây sát thương trên diện rộng. Để tinh chỉnh và điều khiển binh sĩ Sion và những tài năng với tác dụng người chơi nên biết được bí kíp trang bị, lên đồ và khắc chế của Sion.

Cách thức nâng kĩ năng

Sion cần dùng những kỹ với sức khỏe cực mạnh khiến cho nhiều kẻ địch khiếp sợ, hơn hết khi nâng khả năng Sion rồi sẽ trở thành sự ám ảnh của nhiều tướng chỉ trong League of Legends. đầu tiên là Cú Nện tàn nhẫn (Q): Sion vận sức với nện một cú cực mạnh vào đối thủ, hình như gây hất tung và làm choáng nếu tích đủ phút giây. đấy là lối chơi tuyệt nhưng không tương xứng khi sử dụng vào đầu round. và lối chơi này chúng ta cũng có thể nâng kĩ năng bằng phương pháp tăng 1 điểm ở level 2 để mang cảm giác khống chế và nhiều nhất cuối cùng. tiếp theo với kĩ năng Lò Luyện Hồn (W) dù rằng game thủ không thể cần dùng tăng full máu nhưng chúng ta có thể tăng máu tối đa thứ 2 sau E vì cho tất cả giáp lẫn sát thương ổn. với năng lực Sát Nhân Hống (E) thì đấy là năng lực chính giúp đỡ Sion dường như cấu rỉa và bổ trợ đẩy quân nhân giỏi khi đi lane, nâng nhiều nhất thứ nhất. rốt cuộc cùng Bất Khả phản kháng (R) Sion dùng chiêu cuối độc đáo làm ra Brand Name “tổ lái” của Sion, hỗ trợ mở giao tranh từ xa, rút lui cũng rất chi là tác dụng. Lấy đúng cấp bậc.
Bí kíp nâng cao khả năng của Sion mùa 10
Bí kíp nâng cao khả năng của Sion mùa 10
Lối chơi Sion

Để cần đến những kỹ năng của Sion một cách kết quả chúng ta có thể sử dụng các kĩ năng theo từng tình huống. với khả năng Cú Nện tàn khốc (Q) có thể cần đến trong bụi khi địch không nhận thấy, bạn hãy tận dụng điều đó để gây hiệu ứng một cách bất thần lên đội hình địch thủ khiến đội hình kẻ địch không kịp trở tay. tiếp theo sau nếu bạn muốn phối hợp với xạ thủ dồn nhanh chóng sát thương thì hãy bật Lò Luyện Hồn (W) trước rồi mới cần dùng những khả năng còn lại. Sion luôn dịch chuyển và chọn vị trí theo một đường thẳng và lính cùng đường dưới đội hình địch thủ nhằm mục đích gây uy hiếp bằng Sát Nhân Hống (E). Khi Sion đạt đến cấp độ 6, nếu đường dưới không có rất nhiều cơ hội tấn công, hãy báo trước với Xạ Thủ tiếp đến search cơ hội sử dụng Bất Khả kháng cự để gank 2 đường còn lại. Sion chắc là đấu theo 2 phong cách đó là quấy rối team địch thủ hoặc bảo đảm xạ thủ nhà khi giao tranh nổ ra với tương đối nhiều hiệu ứng khống chế của bản thân.
Sion mùa 10 cách chơi với bảng ngọc suport
Sion mùa 10 cách chơi với bảng ngọc suport
Tương khắc Sion

Sion có lượng sát thương ở trạng thái vang lừng Tử Sĩ (Nội Tại) cực khủng. Do đó nếu khách hàng không muốn lên bảng điểm số thì khi chúng ta đè bẹp đc Sion thì đừng khi nào lại gần Sion. Khi giao đấu và Sion hãy cẩn thận và chiêu “Q” của Sion bởi vì nó sẽ khiến bạn trúng một vố khá đau. bạn có thể ứng phó và chiêu này bằng cách cần dùng kỹ năng khống chế để khiến cho Sion bị ngắt khả năng thay vì cố chạy thoát khỏi tần tác động của chiêu bài này. Ngoài chiêu Q của Sion người chơi cũng cần né chiêu E bởi chiêu E có khả năng trừ giáp khá mạnh, vì thế game thủ nên hạn chế võ thuật trực tiếp với Sion khi đang bị dính hiệu ứng của chiêu này.
Hình thức chế ngự Sion
Hình thức chế ngự Sion
Sion có lẽ kháng cảm giác khống chế tốt nhất có thể vì vậy người chơi đừng bao giờ nghĩ sẽ sử dụng sẽ cần dùng thành công khả năng chói buộc hoặc làm chậm cùng Sion. Thay vào đây người chơi hãy giúp cho Tướng đối đầu Sion né chiêu bằng mọi phương pháp. Bên cạnh đó bạn cần phải hãy nhớ là khả năng của Sion chủ yếu là gây sát thương phép chính vì thế để khắc chế Sion bạn phải trang bị kháng phép nếu cảm thấy thực trạng đang bị áp đảo.

Kết luận Sion là vị tướng có sức sát thương cao trong cả khi đã trở nên tiêu diệt với nhiều kỹ năng có sức khỏe cực cao. Để tinh chỉnh và điều khiển Sion 1 cách chiến thắng người chơi hãy làm rõ cách chơi với trang bị bảng ngọc bổ trợ Sion. Để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và Sion người chơi hãy chú ý cùng nắm chắc mật tịch chế ngự Sion.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น