หน้าเว็บ

วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn chiến cùng kìm hãm Irelia và bảng ngọc mùa 10

Vùng đất Ionia bị Noxus đánh chiếm với nhuốm máu cư dân của vùng đất này cho những tham vọng của hắn. Quân team của Ionia đã kungfu vô cùng gan góc nhưng chẳng thể chiến hạ được bầy láng giêng. thân phụ của Irelia là 1 trong đại tìm sư lừng lẫy của mảnh đất này với khả năng kiếm thuật siêu đỉnh nên luôn luôn đc giới cầm quyền săn đón. Nhưng rồi ông qua đời bởi một căn bệnh lạ cùng để lại cho hai bạn bè Irelia vũ khí có 1 không 2 của chính mình. Anh trai của Irelia là Zelos trở thành sĩ quan của quân nhóm Ionia rồi rời đi cầu sự viện trợ của Demacia ngay trước khi cuộc xâm lăng của Noxus bùng nổ. Irelia, chịu nhiệm vụ bảo an quê hương đến khi Zelos trở về.Tại cuộc chiến đền Placidium, quân Ionia đã sẵn sàng đầu hàng nhưng lại được cổ vũ bởi một Hình ảnh kiêu hùng là cô gái Irelia trẻ tuổi nâng vũ khí của thân phụ mình lên chiến tranh hero để bảo an quê hương. kế tiếp cô trúng buộc phải một lời nguyền hắc ám của Noxus, khi sự sống của cô đang dần lịm tắt, vị thần Tinh Nữ đã dùng hết sức giữ lại mạng sống của cô. Nhờ đó Irelia trỗi dậy lao vào cuộc chơi, tả xung hữu đột và đánh bại rất nhiều quân lính Noxus, tạo động lực cho quân đội Ionia đang rệu rã được thêm sức mạnh liên tiếp hành động.

Irelia - cô bé xứ Navori

Cách chơi Irelia mùa 10

Irelia có điểm nổi bật là khả năng áp sát mục tiêu nhanh lẹ mạnh và con số sát thương chuẩn. cùng theo với đó là khả năng kháng cảm giác mạnh, hình như ép góc xạ thủ, làm pháp sư tốt nên khống chế đc diện lớn. Nhưng vì vậy nên đây cũng chính là nhát điểm của vị tướng này bởi cách chơi khá nguy hiểm do buộc phải xả thân team địch. khó nhọc cần đến năng lực làm choáng khá và khả năng hồi phục yếu.

Lúc thi đấu Irelia, người chơi cần phải chú ý ở đầu round nên cần dùng kỹ năng Đâm kiếm (Q) để khi đè bẹp đc một quân lính, nó rồi sẽ hồi lại cho Irelia một ít máu. đây là tool farm bộ đội ở thế gian nan của Irelia, không nên lạm dụng quá có khả năng sẽ bị cạn năng lực. Để gây sát thương nhiều nhất bạn cần phải sử dụng tài năng Bước bật Hoàn Vũ (E) làm choáng địch thủ chính xác. Trước khi muốn giao tranh cùng đối thủ rất cần được tích đầy đủ nội tại để gia tăng tốc đánh và sát thương phá giáp bằng phương pháp sử dụng Đâm tìm để ăn lính trước. không quên cắm mắt vào những thời điểm nhạy cảm để đề ngăn cản việc gank từ tướng đi rừng đối phương.

Vào giữa màn hãy chấm dứt sớm trang bị trấn phái Tam vừa lòng kiếm vì chiêu cuối của Irelia thích hợp để tương khắc những chiến sĩ do khả năng “khóa” vũ khí. trong các kèo đấu tay đôi, hãy cần dùng Vũ Điệu gian khổ để giảm được càng nhiều sát thương dồn càng cao, đặc biệt là khi đối đầu và cạnh tranh với các vị tướng dồn sát thương mạnh như Riven, Renekton…

Vũ tìm sư Irelia

Về cuối màn bạn cần phải làm choáng đc càng nhiều mục đích càng tốt chỉ trong bằng Bước bật Hoàn Vũ. tiếp theo sau mục tiêu chính đó là Xạ Thủ của kẻ địch bằng cách cần dùng chiêu cuối, kìm hãm hắn vào trong số lưỡi kiếm cùng xử nhanh gọn.

Cách thức tương khắc Irelia

Muốn khống chế Irelia cần phải nắm ăn điểm hèn của vị tướng này là thách thức chiến, đâm sâu là sẽ gian khổ rút ra đc, đồng thời chiêu cuối có thể né đc. người chơi hãy trang bị hoặc dùng chiêu bài giảm tốc độ đánh mạnh khi cạnh tranh đẻ làm giảm hiệu ứng khi cô ta kích hoạt kiếm Thuật Hiten. cảnh giác và việc số lượng máu của bản thân lớn hơn Irelia bởi kém Chém ổn định hình như làm người chơi choáng. Khi đứng gần các khiêm tốn quân nhân đang thấp máu, Irelia có vẻ sử dụng Đâm tìm để xả thân chúng với tiếp cận người chơi nên hãy để ý.

Bảng ngọc mùa 10 của Irelia

Chúng ta có thể dùng tướng Malphite và Olaf để tương khắc Irelia. Malphite biến thành kẻ khắc chế khá tác dụng khi đối đầu cùng Irelia vì chắc là giảm speed đánh từ Dậm Đất đồng thời có số lượng khiên từ nội tại khiến cho Malphite thảo luận giải pháp có ích hơn đối với Irelia. Khi mở giao tranh, Malphite có chiêu cuối không hề Cản Phá trứ danh rồi sẽ triệt hạ Irelia dễ dãi. Còn tướng Olaf được coi là kẻ tương khắc và chế ngự tốt nhất Irelia bởi hắn ta có lẽ gây sát thương liên tục và càng thấp máu thì càng mạnh hơn. Dường như kĩ năng Vũ Điệu thách thức cho Irelia khả năng gây sát thương chuẩn theo mỗi đòn đánh thì chiêu Bổ Củi giúp đỡ Olaf gây được một sát thương chuẩn rộng tức thời lên Irelia nhanh lẹ hơn nhiều lần nên dễ làm choáng của Irelia, tiếp đến Olaf kích hoạt chiêu cuối vậy là dứt đời Irelia.

Hy vọng và cách chơi và phương thức tương khắc tướng Irelia cùng bảng ngọc mùa 10, bạn sẽ chơi tuyệt vị tướng nữ xinh đẹp có kiếm thuật siêu đỉnh này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น